Most Recent Possible Sightings

Confirmed Sighting: May 9 2012, north Chevy Chase. [2011]December 11, neighborhood outside Colombia Country Club. October 20, Colombia Country Club. September 14, Candy Cane City and into Rock Creek Park. September 7 or 8, Brookville and Shepherd in Chevy Chase, and then back south on Connecticut to Chevy Chase circle (where she is getting water, we believe). August 28th, on Thornapple in Chevy Chase, and then headed south on Connecticut!

(For other sightings, see archive at the bottom of the page.)

Friday, August 9, 2013

Crowdsourcing some help to keep this site . . .

We recently got the following email:


Despite all our efforts, everything we try ends with this:


We've tried following advice such as this without success: http://productforums.google.com/forum/#%21topic/apps/9LXQau2yQzo

If anyone has any other advice, we'd love to hear it, because we don't want to lose our domain name!

12 comments:

 1. Did you pay with Google Wallet? http://support.google.com/a/bin/answer.py?hl=en&answer=2814765

  ReplyDelete
 2. Are you on an annual pre-pay billing? http://support.google.com/a/bin/answer.py?hl=en&answer=174725

  ReplyDelete
 3. http://productforums.google.com/forum/#!topic/apps/BkmkvJoubd0

  ReplyDelete
 4. http://www.beatstalkingtomyself.com/2013/06/renewing-domain-registration-google.html

  ReplyDelete
  Replies
  1. Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da an toàn , thuốc trắng da ivory caps có hại không , thuốc trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì my pham nhat ban sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chong lao hoa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng tốt và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như kem chống nắng neutrogena có tốt không ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem kem trị nứt gót chân neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

   Delete
 5. http://support.gappsmasters.com/entries/366978-Google-Domain-Name-Renewal-Issues

  ReplyDelete
 6. The above links seem to contain some different information than what you saw, so I hope that one of them will point you in the right direction.

  As always, my heart jumped when I saw a post from here. I haven't forgotten precious Sass.

  ReplyDelete
 7. What about transferring the domain to a different provider like GoDaddy?

  ReplyDelete
 8. There should be someone from Technical Support who can help you. Good luck. I don't want to see you go!! I think of you and Sassafras everyday and I wish for her safe return to you.

  If you need help financially to keep you here or for anything else, please do not hesitate to ask me. I want to help you as much as I can.

  Best of luck.

  ReplyDelete
 9. Cách bổ sung collagen hiệu quả nhất hiện nay được cho là sử dụng thực phẩm chức năng có chứa thành phần này. collagen nhật bản Với thị trường phong phú các loại collagen thì không phải là việc khó để tìm kiếm loại phù hợp với cơ thể.
  Phổ biến nhất hiện nay là các loại collagen Nhật Bản, Mỹ, Pháp... với thành phần collagen tự nhiên cao, giúp việc chống lão hóa da, ngăn chặn các vết nhăn, giúp da căng đều, Collagen shiseido dạng nước Nhật trắng sáng hơn.
  Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe lại cho rằng khi uống collagen đến dạ dày sẽ bị phân huỷ thành các axit amin, chính các axit amin này sẽ hấp thu vào cơ thể. phụ nữ cho con bú có nên uống collagenThắc mắc của rất nhiều chị em vẫn chưa được giải đáp, các bạn hãy theo dõi để giải quyết vấn đề thắc mắc này nhé! Và đến thời điểm hiện nay chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh là các axit amin sau khi được hấp thu vào trong máu sẽ được tổng hợp trở lại thành collagen để tạo ra những tác dụng đẹp như mong muốn.
  Do đó, việc uống collagen không khác gì ăn thịt, mang thai tháng thứ 5 nên ăn gìcâu hỏi thường gặp nên hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc này cho các mẹ. cá hoặc các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vì collagen sẽ được tiêu hóa thành các axit amin như các protein khác.

  ReplyDelete